Tuyên dương học sinh giỏi huyện Thuận Thành

14/09/2017 08:43 Số lượt xem: 2135

Nhằm động viên, biểu dương các cháu học sinh tiêu biểu có thành tích trong học tập, đồng thời ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, sự quan tâm sâu sắc của Thủ trưởng cơ quan đối với con cán bộ đoàn viên Công đoàn Huyện ủy. Sáng ngày 10/9/2017 Ban chấp hành Công đoàn Huyện ủy  đã tổ chức buổi gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh giỏi là con cán bộ công chức, người lao động năm học 2016 - 2017.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí cấp ủy Chi bộ, BCH Công đoàn, các bậc phụ huynh cùng các cháu học sinh giỏi, đoạt giải các cấp năm học 2016 - 2017.

Năm học 2016-2017 vừa qua có 39 con cán bộ công chức, người lao động đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường trở lên. Đặc biệt đã có 02 em đạt giải cao trong trong các cuộc thi của Huyện và Tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Liên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn; động viên các bậc phụ huynh không ngừng quan tâm, dạy dỗ con em mình, đồng thời đánh giá cao sự hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn đến các phong trào học tập, rèn luyện của con em cán bộ công chức và người lao động trong thời gian qua.

Qua buổi gặp mặt các cháu đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của các Bác lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới.

Hữu Tuyến