Trường Trung cấp nghề KTKT huyện khai giảng năm học mới

06/09/2017 09:37 Số lượt xem: 1927

Sáng ngày 5 tháng 9 Trường Trung cấp nghề Kinh tế -Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống huyện long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. 

Trường Trung cấp nghề Kinh tế -Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành, được thành lập từ năm 2010 đến nay đã gần 7 năm với số lượng học sinh do nhà trường đào tạo các bậc trình độ sơ cấp, trung cấp, và liên kết đào tạo trên 7000 học sinh, sinh viên.Công tác phát triển và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên được quan tâm và chú trọng. Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và tiếp cận các tiến bộ khoa học để trau đồi kiến thức chuyên môn, đảm bảo 100%  giáo viên nhà trường đều có thể dạy cả lý thuyết và thực hành.

Nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này được Nhà trường đặt ra đó là; Hoàn thiện chương trình đào tạo, giáo trình, kế hoạch đào tạo, gắn kết với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp.Tập trung đầu tư đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giáo viên về chuyên môn, nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy, tiếng Anh, tin học, kĩ năng mềm,… để vừa dạy lí thuyết vừa dạy thực hành. Trường Trung cấp nghề Kinh tế -Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành Đầu tư mua sắm cơ sở vật chất, thiết bị theo hướng hiện đại vừa phục vụ giảng dạy và sản xuất để tạo ra sản phẩm cho xã hội. Tất cả phòng học chuyên môn đều là phòng học tích hợp. Duy trì và phát triển các mối quan hệ với các Doanh nghiệp, bảo đảm gắn kết giữa dạy nghề với thị trường lao động.

Hữu Ánh