Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp nghề khoá 2 niên khoá 2014 - 2017

30/08/2017 08:25 Số lượt xem: 2572

Ngày 26/8/2017, Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành tổ chức Lễ tốt nghiệp hệ trung cấp nghề khoá 2 niên khoá 2014 - 2017 và tuyên dương khen thưởng học sinh đợt thực tập năm học 2016 - 2017.

Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành được thành lập trên cơ sở nâng cấp từ Trung tâm dạy nghề huyện Thuận Thành, đây cũng là một trong những đơn vị nằm trong danh sách các cơ sở dạy nghề được lựa chọn để hỗ trợ đầu tư ở các tỉnh tập trung nhiều làng nghề truyền thống. Cùng với việc đào tạo nghề cho lao động nông thôn, nhà trường cũng nâng cao chất lượng dạy nghề và định hướng nghề nghiệp cho học sinh trước khi tốt nghiệp. Hàng năm Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành cũng thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các trường THCS, THPT trên địa bàn Bắc Ninh và một số tỉnh lân cận trong việc định hướng phân luồng, dạy nghề cho học sinh. Trong đó tăng cường công tác thực hành và quan sát thực tế,  phối hợp với Trung tâm giới thiệu việc làm thuộc Ban quản lí các KCN tỉnh tổ chức các lớp đi thực tế tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đã góp phần đảm bảo chất lượng đầu ra và tạo cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm. Thực hiện chương trình giải quyết việc làm và đào tạo nghề, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của UBND Thuận Thành. Hiện Trường Trung cấp nghề kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành đang đào tạo trên 225 học sinh. 

Nhằm khuyến khích, động viên các em học sinh không ngừng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi để trở thành những người có ích, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh. Dịp này nhà trường đã trao Bằng tốt nghiệp cho 28 học sinh hệ trung cấp nghề các ngành: điện công nghiệp, may thời trang, trong đó có 4 em tốt nghiệp loại giỏi niên khoá 2014 -2017, và  trao học bổng cho 15 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thực tập năm học 2016 - 2017.

Quốc Hoàn