Trao tặng 35 xe lăn cho người khuyết tật

14/01/2021 15:06 Số lượt xem: 138

Ngày 13/1/2021 UB MTTQ huyện phối hợp với hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Ninh tổ chức trao tặng xe lăn cho các đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn huyện. Đồng chí Văn Quốc Cường - phó Bí thư, Chủ tịch HĐND huyện dự và trực tiếp trao tặng; Cùng dự có đồng chí Bùi Thị Thu - UV BTV, Chủ tịch UB MTTQ, trưởng Ban dân vận huyện ủy.

Trong dịp này, 35 người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đã được trao tặng xe lăn, phù hợp với tình trạng khuyết tật bản thân, đồng thời được hướng dẫn cách sử dụng xe an toàn, tiện ích. Đây là số xe được Tổ chức Giving It Back To Kids của mỹ tài trợ thông qua hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Bắc Ninh. Chương trình nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt khó khăn về phương tiện đi lại, giúp cho việc sinh hoạt, làm việc được thuận tiện hơn. Đồng thời khích lệ tinh thần người khuyết tật có thêm nghị lực vượt qua mặc cảm bản thân, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từng bước hòa nhập cộng đồng.

Nhân dịp này, mỗi người khuyết tật cũng được nhận 1 phần quà trị giá 200 nghìn đồng do UB MTTQ trao tặng ./.

Một sô hình ảnh:

Quốc Hoàn