Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cơ quan văn phòng HU - HĐND - UBND huyện

13/10/2020 15:22 Số lượt xem: 200

Ngày 12/10, Huyện ủy Thuận Thành tổ chức buổi công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo văn phòng huyện ủy – HĐND - UBND. Dự và chỉ đạo buổi công bố có đồng chí Văn Quốc Cường, Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện.

Thay mặt BTV huyện ủy, đồng chí Văn Quốc Cường phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định cho các đồng chí: Nguyễn Hữu Tuyến, giữ chức vụ Chánh văn phòng huyện ủy, HĐND, UBND huyện; 2 đồng chí Nguyễn Huy Sơn và Nguyễn Chính Bảo giữ chức vụ phó Chánh văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Các đồng chí được bổ nhiệm đều có nhiều năm công tác, giữ chức vụ quản lý ở nhiều cơ quan khác nhau. Trên mỗi cương vị các đồng chí đều phát huy tốt sở trường, năng lực chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Văn Quốc Cường đã giao nhiệm vụ cho 3 đồng chí được mới bổ nhiệm,  đề nghị các đồng chí cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo Văn phòng thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp việc cho Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND huyện;  Lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan văn phòng, phối hợp hoạt động các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao; Trực tiếp phụ trách công tác tổng hợp, văn thư - lưu trữ….Phát biểu tại buổi công bố quyết định, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Chánh văn phòng HU, HĐND, UBND huyện bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với các cấp đã tạo điều kiện giúp đỡ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua. Đồng chí cho biết, ý thức được nhiệm vụ mới được giao là hết sức nặng nề, bản thân sẽ cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ văn phòng Huyện ủy, HĐND, UBND xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể trong thời gian tới. Đồng thời cũng xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, lãnh đạo văn phòng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể thực hiện tốt chức trách và nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh:

Quốc Hoàn