Trao học bổng nâng bước chân em đến trường

15/05/2020 09:58 Số lượt xem: 116

Ngày 13/5/ Đoàn trường Đại học kỹ thuật Hậu cận Công an nhân dân đã phối hợp với BTV huyện đoàn Thuận Thành tổ chức trao 5 học bổng nâng bước chân em đến trường tại xã An Bình và Thị Trấn Hồ.

Đây là hoạt động nhằm cụ thể hóa đề án nâng bước chân em đến trường của tuổi trẻ Bộ công an, giai đoạn 2018-2022. Theo đó trong dịp này Đoàn trường Đại học kỹ thuật Hậu cần Công an nhân dân đã lựa chọn 5 em học sinh ở 2 đơn vị là xã An Bình và Thị Trấn Hồ có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng học bổng, mỗi em học sinh sẽ được hỗ trợ mỗi tháng 500 nghìn đồng, từ tháng 5/2020 đến tháng 5/2022, tổng cộng là 24 tháng. Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, giúp các em cùng với gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện, đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của các tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên công an trong việc chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong tu dưỡng phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử và ý thức, trách nhiệm phục vụ Nhân dân, làm đẹp hơn nữa hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân./.

Đức Thanh