Thuận Thành trao 300 triệu tiền hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung cho UB MTTQ tỉnh

31/10/2020 16:36 Số lượt xem: 135

Thực hiện lợi kêu gọi của UB MTTQ tỉnh, ngày 30/10/2020 tại trụ sở UB MTTQ tỉnh các đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng TUV, Bí thư huyện ủy; Văn Quốc Cường phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Bùi Thị Thu - Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện đã trao 300 triệu đồng do các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân trên địa bàn huyện ủng hộ, thông qua UB MTTQ tỉnh để chuyển đến đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão, lũ gây ra.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Đình Lợi ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc việc làm ý nghĩa của huyện Thuận Thành. Đồng thời khẳng định, số tiền tiếp nhận, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ kịp thời chuyển đến người dân miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ đảm bảo đúng mục đích, đúng đối tượng.

Quốc Hoàn