Thuận Thành tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ

04/02/2019 17:42 Số lượt xem: 307

Ngày 1/2/2019 Đoàn đại biểu lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, do đồng chí Ngô Tân Phượng làm trưởng đoàn, đã tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện, nhân chuẩn bị đón tết cổ truyền dân tộc. Cùng dự lễ có các đồng chí thường trực huyện ủy, TT HĐND, UBND, lãnh đạo UBND; lãnh đạo các cơ quan đoàn thể trong huyện.

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội. Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, huyện và quần chúng Nhân dân tiến hành dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thuận Thành nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

Đức Thanh