Thuận Thành tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng”

14/09/2017 14:42 Số lượt xem: 358

Ngày 13/9/2017  UBND huyện tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” tại hội trường UBND xã Ninh Xá. Dự buổi lễ có Đ/c Ngô Tân Phượng TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Thị Liên phó bí thư TT huyện ủy; Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo xã Ninh Xá và thân nhân các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng được truy tặng.

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện đã  truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước “ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng cho 9 Bà Mẹ tại xã Ninh Xá gồm: Bà Nguyễn Thị Vượng;  Nguyễn Thị Sứt, Nguyễn Thị Mát, Nguyễn Thị Tũn, Vương Thị Yên, Nguyễn Thị Tiệc, Nguyễn Thị Bé, Nguyễn Thị Tường, Lê Thị Nhòm, Nguyễn Thị Địa. Lễ truy tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam anh hùng là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, bày tỏ lòng tri ân của thế hệ hôm nay trước những hy sinh lớn lao của các mẹ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đợt này toàn tỉnh có 16 cá nhân vinh dự được nhà nước truy tặng danh hiệu “ Bà Mẹ Việt Nam anh hùng” trong đó huyện Thuận Thành có 10 cá nhân ./.

Quốc Hoàn