Thuận Thành tổ chức giải bóng chuyền hơi năm 2020

18/11/2020 08:14 Số lượt xem: 57

Thiết thực chào mừng thành công Đảng bộ các cấp và 90 năm ngày thành lập MTTQ Việt Nam(18/11/1930-18/11/2020). Trong 2 ngày 14 và 15/11/2020, huyện Thuận Thành tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ năm 2020 với sự tham gia của 8 đội, trên 80 vận động viên đến từ các xã, Thị trấn, cơ quan đơn vị trường học trong toàn huyện.

Bóng chuyền hơi là một môn thể thao khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ ở các xã, thị trấn và cán bộ, CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Mặc dù chỉ được tập luyện trong một thời gian ngắn nhưng qua các trận đấu cho thấy có nhiều vận động viên đã thể hiện các pha bóng, trận đấu đẹp mắt, để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Đây là giải được huyện Thuận Thành tổ chức thường xuyên, sau nhiều năm số lượng đội tham gia, vận động viên cũng như chất lượng các trận thi đấu đều nâng lên. Đặc biệt đây cũng là dịp để chị em phụ nữ được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần, tiếp tục phát triển phong trào thể thao của huyện.

Kết thúc giải, ban tổ chức trao 01 nhất cho đội Nghĩa Đạo, 01 giải nhì đội Ngũ Thái và 02 giải ba là đội Xuân Lâm, trường tiểu học xã Trí Quả./.

Hữu Ánh