Thuận Thành rộn ràng đêm trung thu

04/10/2017 10:18 Số lượt xem: 541

Ngày 3/10/2017 tức ngày 14/8 Âm lịch, các địa phương trong huyện Thuận Thành đã sôi nổi tổ chức các hoạt động đêm hội trăng rằm, vui tết trung thu cho các em thiếu nhi trong huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Liên phó bí thư TT huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nho phó chủ tịch UBND huyện dự và động viên các em.

Đêm hội trăng rằm là hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại cho các em thiếu nhi có một đêm trung thu tràn ngập niềm vui. Bên cạnh đó, thông qua các trò chơi dân gian, tiết mục văn nghệ với nội dung xoay quanh các câu chuyện về sự tích chị Hằng, chú Cuội đã góp phần duy trì, phát huy các loại hình văn hóa truyền thống và mang tới một ngày hội thực sự cho thiếu nhi. Đồng thời, khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp, các cá nhân, tập thể trong việc tạo sân chơi cho các em. Nhân dịp này các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đã được các UBND huyện các xã thị trấn trao tặng những món quà hết sức có ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích các em tích cực hơn nữa, vươn lên trong học tập.

Đức Thanh