Thuận Thành đạt giải Nhất Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019.

22/10/2019 15:58 Số lượt xem: 136

Ngày 21.10.2019 tại Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2019. Tham dự hội thi có 10 thí sinh là các báo cáo viên xuất sắc được lựa chọn từ 89 báo cáo viên thuộc 10 đảng bộ trực thuộc tỉnh. Kết quả 10/10 báo cáo viên đạt loại khá, giỏi. Ban Tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho các báo cáo viên dự thi.

Báo cáo viên Nguyễn Thị Hằng, đơn vị huyện Thuận Thành, đã thực hiện xuất sắc các phần thi được Ban tổ chức Hội thi đã trao giải Nhất và được Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao bằng khen về thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 15.7.2007 của Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa X.

Hai đơn vị Thuận Thành, Yên Phong cũng được Ban Tổ chức Hội thi khen thưởng về thành tích xuất sắc trong tổ chức Hội thi cấp huyện./.

Đồng chí Nguyễn Hữu Quất- Phó Bí thư Tỉnh ủy trao giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Hằng (huyện Thuận Thành).

Đồng chí Nguyễn Đăng Túc- UV BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giấy khen cho đơn vị huyện Thuận Thành và huyện Yên Phong.

Ngọc Huy