Thuận Thành: Đã có 40/136 CĐCS tổ chức Đại hội Công đoàn

24/08/2017 11:09 Số lượt xem: 1170

Tính đến ngày 23/8/2017, huyện Thuận Thành đã có 40/136 Công đoàn cơ sở tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022. Các Đại hội Công đoàn cơ sở diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo đúng nội dung, cơ cấu nhân sự và đúng kế hoạch.

Ông Nguyễn Đức Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp, Liên đoàn Lao động huyện đã cụ thể hóa các kế hoạch, chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức Đại hội tới các cơ sở gồm công đoàn khối các cơ quan, công đoàn khối các xã, thị trấn, công đoàn khối giáo dục - đào tạo và Công đoàn khối các doanh nghiệp. Nhìn chung, qua 40 công đoàn cơ sở đã tổ chức Đại hội và Hội nghị đều đảm bảo đúng quy định, nhân sự đảm bảo đúng cơ cấu; đoàn Đại biểu dự Đại hội đại biểu cấp huyện huyện cũng đảm bảo đúng theo tinh thần Quyết định phân bổ nhân sự; kinh phí được đảm bảo từ nguồn của công đoàn cơ sở và sự hỗ trợ từ cấp ủy, chính quyền và các cơ quan, đơn vị; tư tưởng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động đều phấn khởi và quyết tâm cùng Ban chấp hành khóa mới thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

Theo kế hoạch, dự kiến đến hết quý IV năm 2017 các công đoàn cơ sở sẽ tổ chức xong Đại hội và Hội nghị, tiến tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Thuận Thành, nhiệm kỳ 2018- 2023.

Huy Sơn