Tập trung đảm bảo ANTT – TT ATXH trên địa bàn

03/07/2020 08:54 Số lượt xem: 58

Từ đầu năm đến nay lực lượng công an huyện đã tập trung, tổ chức triển khai hiệu quả việc tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.   Các vụ án nghiêm trọng, phức tạp, dư luận quan tâm được tập trung điều tra, công tác đấu tranh với tội phạm ma túy, tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, hàng giả, vi phạm pháp luật về môi trường, tệ nạn cờ bạc cũng được thực hiện có hiệu quả. Từ đầu năm đến nay, cơ quan công an đã điều tra, bắt giữ 21 vụ phạm pháp hình sự  trong đó điều tra, làm rõ 18/21 vụ; Điều tả làm rõ 14 vụ về  kinh tế, tham nhũng  đã khởi tố 4 vụ, xử lý hành chính 10 vụ; Phát hiện, xử lý hành chính 10 vụ về môi trường, bắt giữ 24 vụ về ma túy   với 42 đối tượng, thu giữ 100,1g ma túy các loại; phát hiện, bắt giữ 15 vụ đánh bạc, 70 đối tượng. Qua đó góp phần đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ./.

Quốc Hoàn