Tập huấn công tác xây dựng đảng năm 2018

02/11/2018 09:24 Số lượt xem: 376

Ngày 29/10/18 BTV huyện ủy tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đảng cho các đồng chí là bí thư, phó bí thư, cấp ủy viên của 9 xã trên địa bàn huyện, đây là lớp tập huấn nghiệp vụ công tác đảng thứ 3 trong năm 2018. Dự buổi khai giảng có đồng chí Ngô Tân Phượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó bí thư TT huyện ủy.

 

Trong thời gian 4 ngày, các đại biểu được hướng dẫn nghiệp vụ công tác văn phòng cấp ủy, công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng, công tác tổ chức xây dựng đảng và nghiệp vụ công tác đảng viên.

Phương châm của huyện ủy là “cầm tay chỉ việc, thiết thực, hiệu quả” nên tại đợt tập huấn này các đại biểu được truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất, thực tế nhất đang diễn ra tại cơ sở, các nội dung được truyền đạt được liên hệ vào thực tiễn tại các địa phương.  Bên cạnh đó, các đại biểu còn được giải đáp một số vướng mắc trong quá trình thực thi nhiệm vụ công tác đảng ở cơ sở. Mục đích giúp cho đội ngũ làm công tác Đảng ở huyện hiểu rõ nội dung nghiệp vụ công tác xây dựng đảng để vận dụng vào thực tế sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Phát biểu tại buổi khai mạc đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó bí thư TT huyện ủy nhấn mạnh Các nội dung được phổ biến tại đợt tập huấn là những nội dung hết sức quan trọng, thiết thực, bổ ích, mang tính chất cốt lõi, nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác đảng đối với Cấp ủy viên các đảng bộ, Chi bộ trực thuộc; giúp Cấp ủy viên nắm vững những quy định, hướng dẫn của Đảng, qua đó thống nhất về nhận thức và phương pháp, cách thức thực hiện nhiệm vụ công tác đảng.

 
Đức Thanh