Ra quân giải tỏa hành lang ATGT tại Thị Trấn Hồ

31/07/2019 10:44 Số lượt xem: 177

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Thuận Thành về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện, ngày 31/7/2019, lực lượng liên ngành huyện cùng với các xã, thị trấn đã tổ chức giải toả hành lang an toàn giao thông trên địa bàn khu phố Hồ và đường vào thôn Lạc Thổ Nam.

Tại buổi ra quân, lực lượng công an huyện đã tuyên truyền nhắc nhở các hộ dân buôn bán 2 bên đường Âu Cơ, đường vào thôn Lạc Thổ Nam, yêu cầu các hộ dân tự giác tháo dỡ ô, mái che, mái vẩy, che khuất tầm nhìn giao thông, yêu cầu các hộ bán hàng rong, kinh doanh thịt, rau, củ, quả  chuyển vào buôn bán tại khu vực chợ Hồ và Chợ trung tâm huyện. Ngoài việc triển khai giải tỏa hành lang ATGT, lực lượng công an huyện cũng nhắc nhở các hộ dân chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh buôn bán, để vật liệu xây dựng trái phép, làm mất vệ sinh môi trường. Đồng thời duy trì lực lượng thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở các trường hợp lấn chiếm hành lang ATGT, đỗ xe sai quy định. Kiên quyết xử lý nghiêm đối với các trường hợp cố tình vi phạm.

Thông qua đợt giải toả nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của cấp uỷ Đảng, Chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhận thức của toàn xã hội về công tác đảm bảo trật tự ATGT, góp phần giảm thiểu tai nạn và hạn chế ùn tắc giao thông trên địa bàn huyện.

Đức Thanh