Ra quân dọn vệ sinh môi trường

13/08/2019 07:43 Số lượt xem: 41

Ngày 10/8/2019 huyện Đoàn Thuận Thành, tổ chức ra quân làm sạch vệ sinh môi trường cảnh quan tại khu vực trung tâm của huyện.

Tại buổi ra quân gần 100 đoàn viên thanh niên là các đồng chí cán bộ đoàn 18 xã thị trấn và đoàn viên thanh niên công an huyện cùng với sự hỗ trợ của máy móc, đã tham gia đổ đất trồng cây tại trụ sở huyện ủy, HĐND, UBND huyện và tham gia cắt tỉa cây xanh, quyét dọn vệ sinh môi trường tại 2 bên tuyến đường Siêu Loại. Mặc dù lao động trong điều kiện thời tiết oi bức, nhưng với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, mỗi đoàn viên chi đoàn đều nhiệt tình, trách nhiệm tham gia. Đợt ra quân lần này  đã mang lại môi trường thông thoáng xanh sạch đẹp khu vực trung tâm huyện. Đồng thời,  phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên, của tổ chức đoàn; nâng cao trách nhiệm, ý thức tự giác của đoàn viên thanh niên, của CBCNVC - LĐ các đơn vị trong công tác  bảo vệ môi trường.

Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, hiệu quả, thiết thực, tuổi trẻ huyện Thuận Thành đã khẳng định vai trò xung kích trên các lĩnh vực; tích cực rèn đức, luyện tài vì cuộc sống cộng đồng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Đức Thanh