Phó chủ tịch TT UBND Tỉnh Nguyễn Tiến Nhường làm việc tại Thuận Thành

21/02/2018 14:35 Số lượt xem: 1154

Ngày 9/2/2018 đồng chí Nguyễn Tiến Nhường phó chủ tịch TT UBND tỉnh làm việc tại huyện Thuận Thành  về việc chuẩn bị cho nhân dân đón tết nguyên đán. Dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo sở, ban ngành của tỉnh. Đồng chí Ngô Tân Phượng, Bí thư huyện ủy, chủ tịnh HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ngành chuyên môn của huyện.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Thuận Thành đã báo cáo nhanh với đồng chí Nguyễn Tiến Nhường phó chủ tịch TT UBND tỉnh về công tác chuẩn bị cho nhân dân đón tết nguyên đán. Đến thời điểm này huyện Thuận Thành đã tập trung chỉ đạo, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để nhân dân đón tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc. Toàn huyện đã huyện đã tiến hành chi trả trợ cấp ưu đãi người có công, trợ cấp xã hội hàng tháng đầy đủ, kịp thời. Trong đó chuyển quà của chủ tịch nước là 3.908 người với số tiền gần 799 triệu đồng, quà của tỉnh là 4.059 người, với số tiền trên 1,2 tỷ đồng, quà của huyện là 3.908 người, với số tiền 398 triệu đồng. 100% hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận đúng, đủ theo quy định. Về an toàn giao thông, trong thời gian qua không có TNGT nghiêm trọng sảy ra trên địa bàn. Công tác y tế, ATTP trên địa bàn không sảy ra ngộ độc thức phẩm….Đặc biệt để chuẩn bị cho đêm giao thừa và lễ hội Lăng Kinh Dương Vương, UBND huyện đã thành lập ban chỉ đạo, ban tổ chức và triển khai nhiệm vụ đến từng thành viên…để đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết. Qua nghe báo cáo và trực tiếp kiểm tra địa điểm bắn pháo hoa và khu vực tổ chức văn nghệ phục vụ nhân dân đêm giao thừa,  Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của huyện Thuận Thành công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán cũng như công tác chỉ đạo sản xuất nông nghiệp, công tác tuyển quân.

Quốc Hoàn