Phiên họp thường kỳ tháng 9

27/09/2019 08:30 Số lượt xem: 111

Ngày 24/9/2019 UBND huyện tổ chức hiên họp thường kỳ tháng 9 năm 2019, nhằm đánh giá tình hình phát triển kinh tế xã hội, Quốc phòng, an ninh từ đầu năm đến nay và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị; dự hội nghị còn có phó chủ tịch TT HĐND huyện; các đồng chí phó chủ tịch UBND, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND huyện.

9 tháng đầu năm huyện Thuận Thành đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển KT- XH. Trong đó đã gieo trồng được trên 11 nghìn ha cây trồng các loại, tổng giá trị sản xuất CN- TTCN ước đạt hơn 8.000 tỷ đồng, tổng thu ngân sách cấp huyện đạt trên 459 tỷ đồng, bằng 84% dự toán; hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển ổn định; các công trình giao thông, xây dựng, quy hoạch khu dân cư được đẩy nhanh tiến độ. Trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, an ninh chính trị-trật tự an toàn xã hội ổn định. Tại hội nghị các đại biểu tham dự đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến vào kết báo cáo kết quả thực hiện trên tất cả các lĩnh vực từ đầu năm đến nay và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, trong đó tập trung vào 1 số nhiệm vụ như: tập trung chỉ đạo 3 xã Hà Mãn, Trạm Lộ, Ngũ Thái về đích NTM để hoàn thành mục tiêu xây dựng huyện NTM. Có kế hoạch giải quyết các vụ việc khiếu kiện phức tạp, đảm bảo ổn định tình hình an ninh nông thôn; Công an huyện, Ban chỉ huy Quân sự huyện có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự tại các địa bàn, không để phát sinh phức tạp, bất ngờ. Tập trung hoàn thành tất cả các chỉ tiêu kế hoạch đã giao thuộc lĩnh vực tài nguyên môi trường….

Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã nghi nhận những kết quả tích cực đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao .

Quốc Hoàn