Phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

22/03/2018 10:16 Số lượt xem: 426
Ngày 18/3/2018 huyện Thuận Thành tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn đân và khai mạc giải Điền kinh, Việt dã Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 8. Dự lễ phát động có đồng chí Ngô Tân Phượng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Nho, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện, lãnh đạo các xã thị trấn.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm nay có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện các ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn và hơn 200 vận động viên thuộc các khối thanh niên, học sinh, sinh viên. Đây là hoạt động góp phần tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể thao, nâng cao thể chất để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau khi nội dung chạy cổ động, ban tổ chức đã tổ chức thi đấu giải điền kinh việt dã như, chạy cự ly 100m, 200m, chạy bền và các nội dung đẩy tạ, nhẩy xa, nhẩy cao trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ 8 năm 2018.

Đức Thanh