Ông Nguyễn Tiến Hoàng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng tại trường THCS Đại Đồng Thành

05/09/2018 08:10 Số lượt xem: 822

Hòa chung không khí cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2018 ông Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến động viên chức mừng và dự lế khai giảng tại trường THCS Đại Đồng Thành. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBKT huyện ủy, phòng giáo dục đào tạo, Đảng ủy, UBND xã Địa Đồng Thành và đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.

 

Năm học 2017 – 2018 tập thể cán bộ giáo viên, các em học sinh trường THCS Đại Đồng Thành đã tích cực thực hiện phong trào thi đua “ dạy tốt học tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Đã duy trì sỹ số 100%, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt đạt 88%, tăng 3% so với năm học trước; loại khá đạt 11,5%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu. Về văn hóa, có 23,6% học sinh xếp loại giỏi, tăng 3,5% so với năm học trước; 45,3% học sinh xếp loại khá, tăng 2,4%. Chất lượng thi học sinh giỏi và chất lượng đại trà tăng 6 bậc. phát huy kết quả đã đạt được, Năm học 2018 – 2019 nhà trường phấn đấu thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: duy trì sỹ số 100% theo kế hoạch, nghiêm túc thực hiện kỷ cương nề nếp, đổi mới phương pháp dạy và học; hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học….Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Tiến Hoàng – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận kết quả đáng khích lệ mà thầy và trò trường THCS Đại Đồng Thành đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Để tiếp tục phát huy kết quả đó, năm học 2018 – 2019 nhà trường cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; Tập trung xây dựng ý thức tự giác cho học sinh trong việc đảm bảo ATGT và vệ sinh môi trường xây dựng cảnh quan nhà trường xanh – sạch – đẹp…

Nhân dịp này, nhà trường đã trao 7 phần quà cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT và 2 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó./.

 
Quốc Hoàn