Nguyệt Đức gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

07/02/2020 08:31 Số lượt xem: 72

Nhằm động viên kịp thời thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc, vừa qua Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nguyệt Đức tổ chức gặp mặt, động viên và cấp phát quân trang cho tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Tới dự có các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, lãnh đạo Đảng Ủy - UBND xã, các ban ngành đoàn thể, bí thư, trưởng các thôn, cùng các đại diện các gia đình có con em lên đường nhập ngũ. Trong đợt nhập ngũ năm 2020, xã Nguyệt Đức có 24 công dân trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự, trong đó có 5 công dân tình nghuyện viết đơn lên đường nhập ngũ  và 4 công dân thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Tại buổi gặp mặt và cấp phát quân trang, những tân binh của xã Nguyệt Đức đều phấn khởi, vui vẻ chờ đón ngày lên đường nhập ngũ, đồng thời với mong muốn đóng góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Nhân dịp này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao quân trang cho các tân binh và động viên mỗi tân binh mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng. Cũng trong dịp này, chính quyền và các ban ngành đoàn thể các thôn đều tổ chức thăm hỏi, tặng quà và động viên các tân binh.

Quốc Hoàn