Người cao tuổi xã Gia Đông tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

17/01/2020 09:19 Số lượt xem: 49

Ngày 16/1/2020, Ban đại diện Hội người cao tuổi xã Gia Đông phối hợp ban đại diện Hội người cao tuổi xã Ninh Xá và thị trấn Hồ huyện Thuận Thành tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi với trên 20 tiết mục hát, múa, tự biên tự diễn do các thành viên của CLB người cao tuổi ở 3 xã, thị trấn biểu diễn với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi người chiến sỹ Quân đội nhân dân Việt Nam, tình yêu quê hương đất nước, gương sáng người cao tuổi; ca ngợi quê hương Thuận Thành anh hùng, đổi thay từ chương trình xây dựng nông thôn mới… Các tiết mục được dàn dựng công phu, với nhiều hình thức phong phú, đội hình đẹp, đồng đều, tạo không khí vui tươi phấn khởi.

Đây là dịp để các Câu lạc bộ người cao tuổi 3 xã, thị trấn có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, góp phần đáp ứng nhu cầu tham gia các hoạt động xã hội, nâng cao đời sống tinh thần, từng bước nâng cao chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các câu lạc bộ, giúp người cao tuổi luôn được sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đồng thời tuyên truyền và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “tuổi cao gương sáng” tại các địa phương./.

Hứu Ánh