Ngày hội văn hóa văn nghệ hưởng ứng tháng công nhân năm 2019

07/05/2019 15:06 Số lượt xem: 208

Ngày 6/5/2019 liên đoàn lao động huyện đã tổ chức ngày hội văn hóa, văn nghệ hưởng ứng tháng công nhân năm 2019. Dự và chia vui với ngày hội có đồng chí Thân Văn Vọng, Phó chủ tịch LĐLD tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy; đồng chí Lê Văn Nho, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tham dự ngày hội văn hóa văn nghệ hưởng ứng tháng công nhân năm 2019 có sự góp mặt của 139 tổ chức công đoàn với 260 đoàn viên. Tại ngày hội các vị đại biểu và các cán bộ đoàn viên công đoàn từ huyện đến cơ sở đã thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các đoàn viên công đoàn biểu diễn ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và người công nhân do các diễn viên không chuyên đến từ công đoàn các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở huyện. Tháng Công nhân 2019 với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên”, LĐLĐ huyện Thuận Thành đã chỉ đạo Công đoàn cơ sở phấn đấu mỗi Công đoàn cơ sở tổ chức ít nhất 01 hoạt động hoặc 01 mô hình chăm lo lợi ích cho đoàn viên, CNVCLĐ nhân Tháng Công nhân. Ngoài ra tập trung tổ chức, phối hợp với người sử dụng lao động triển khai đồng loạt hoạt động “Cảm ơn thành viên”, người sử dụng lao động cam kết quyền lợi, phúc lợi của người lao động năm 2019 cao hơn 2018 và nhiều hoạt động thiết thực khác.

Tại Lễ phát động, 52 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018 đã được nhận giấy khen của liên đoàn lao động huyện. Đặc biệt, từ nguồn quỹ hoạt động xã hội Công đoàn, nhân chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam liên đoàn lao động huyện đã trao tặng 66 xuất quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đức Thanh