Ngày hội nhân ái vì sức khỏe cộng đồng

16/07/2019 08:29 Số lượt xem: 83

Hướng đến kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019. Ngày 13/7/2019 huyện đoàn Thuận Thành, phối hợp với câu lạc bộ thầy thuốc trẻ của huyện tổ chức chương trình “Ngày hội Nhân ái vì sức khỏe cộng đồng” cho các đối tượng là gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoài Thượng.

Trong chương trình, đoàn đã thăm, khám bệnh cho hơn 125 người dân là gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương, bệnh binh đang sinh sống tại địa phương. Được biết, nhiều gia đình chính sách tại còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và công tác khám chữa bệnh chưa được chú trọng, nhân dịp này đoàn đã kịp thời thăm, khám và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng, tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng.

Chương trình lần này có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động “Tri ân tháng 7” của BTV Huyện Đoàn Thuận Thành, nhằm giúp đỡ, hỗ trợ góp phần vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống cho các đối tượng chính sách. Đồng thời góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.

Đức Thanh