Ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018

03/12/2018 14:19 Số lượt xem: 251

Ngày 29/11/2018 Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện Thuận Thành tổ chức khai mạc ngày hội hiến máu nhân đạo năm 2018. Đồng chí Lê Văn Nho, Phó chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu khai mạc.

Xác định hiến máu cứu người là một viêc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của dân tộc Việt Nam, do vậy số tình nguyện viên đến tham gia hiến máu năm nay rất đông. Trong màu áo xanh tình nguyện, nhiều cán bộ, đoàn viên thanh niên đã hăng hái đăng kí hiến máu cứu người, thắp sáng lên tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ bằng những trái tim yêu thương, những giọt máu ấm hồng.

Ngày hội hiến máu nhân đạo lần thứ 5 được tổ chức tại huyện Thuận Thành đã diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp, tính đến hết buổi sáng ngày 29/11 toàn huyện đã hiến được hơn 500 đơn vị máu. Những đơn vị máu an toàn đã được tiếp nhận, bổ sung vào ngân hàng máu Trung ương, góp phần cứu giúp nhiều người bệnh trong lúc nguy nan. Ngày hội hiến máu nhân đạo năm nay năm nay đạt kết quả tốt đẹp đã thể hiện sự nỗ lực cố gắng của Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo huyện; sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong việc tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia hiến máu và đặc biệt là tấm lòng nhân ái, sẻ chia những giọt máu hồng của các bạn tình nguyện viên trên địa bàn toàn huyện.

Đức Thanh