Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bắc Ninh tặng quà hộ nghèo

14/01/2020 15:01 Số lượt xem: 82

Ngày 12/1/2020 ngân hành chính sách xã hội tỉnh Bắc Ninh đã về thăm và tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Mão Điền. Về dự có đại diện lãnh đạo ngân hành chính sách Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Thành Phó chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Bí Thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Ngân hàng CSXH Việt Nam; lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và lãnh đạo huyện Thuận Thành đã trao 70 suất quà tết cho các hộ nghèo và hộ chính sách khó khăn của xã Mão Điền. Toàn bộ số tiền này được trích từ quỹ an sinh xã hội do cán bộ viên chức và người lao động Ngân hàng CSXH tỉnh đóng góp. Đây là chương trình an sinh xã hội “Tết vì người nghèo”, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách vui đón Tết cổ truyền của dân tộc.Đây cũng là dịp để Ngân hàng CSXH Việt Nam có dịp thăm và động viên bà con nhân dân và khách hàng của ngân hàng CSXH vui xuân đón Tết cổ truyền, đồng thời tiếp tục thực hiện các chương trình xóa đói giảm nghèo, giúp nhân dân có cuộc sống ấm no hơn, đầy đủ hơn…

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Thành, Phó chủ tịch UBND tỉnh, ghi nhận những đóng góp của Ngân hàng CSXH tỉnh trong hoạt động tín dụng chính sách ở Bắc Ninh đã góp phần quan trọng trong công tác giảm nghèo và an sinh xã hội. Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng cảm ơn Ngân hàng CSXH VN đã luôn quan tâm, đồng hành cùng người nghèo và các đối tượng chính sách trong các hoạt động an sinh xã hội. Gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân dân và chúc nhân dân địa phương đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn và tiết kiệm.

Một sô hình ảnh:

Đức Thanh