Ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Ninh tổ chức trao tặng phòng học vi tính

30/09/2020 10:44 Số lượt xem: 111

Ngày 28/9/2020, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Agribank chi nhánh Bắc Ninh tổ chức trao tặng phòng học vi tính cho Trường Tiểu học Ngũ Thái huyện Thuận Thành. Dự buổi trao tặng có đại diện ngân hàng Agribank chi nhánh Bắc Ninh; Đ/c Nguyễn Văn Thịnh - phó chủ tịch UBND huyện.

Những năm qua, cùng với việc đáp ứng nhu cầu về vốn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, Agribank chi nhánh Bắc Ninh đã thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện do các cấp trong tỉnh phát động. Tại buổi lễ, lãnh đạo Agribank chi nhánh Bắc Ninh đã trao tặng cho Trường Tiểu học xã Ngũ Thái  15 máy tính bàn, 1 máy tính xách tay, 1 máy chiếu để phục vụ công tác dạy và học của nhà trường, trị giá 200 triệu đồng. Việc được trang bị thêm phòng học tiếng anh hiện đại sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi đểtập thể cán bộ giáo viên nhà trường tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, sử dụng hiệu quả phòng học vi tính trong công tác giảng dạy, giúp các em học sinh nâng cao kỹ năng tin học và sử dụng công nghệ thông tin trong thời đại công nghệ 4.0 ./.

Quốc Hoàn