Lực lượng dân quân làm công tác dân vận

11/05/2018 08:23 Số lượt xem: 72

Sáng nay 9/5/2018 lực lượng dân quân tự vệ các xã thị trấn của huyện Thuận Thành tổ chức làm công tác dân vận năm 2018.

Những năm qua, BCH quân sự các xã, thị trấn của huyện Thuận Thành luôn chủ động đề xuất với cấp ủy, chính quyền tổ chức làm công tác dân vận vào những đợt huấn luyện DQTV với những việc làm thiết thực, đạt kết quả tốt. Những việc làm của Ban CHQS các xã, thị trấn luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương và được nhân dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao”. Đã phát huy tốt truyền thống công tác dân vận của Đảng, với tinh thần “vì nhân dân phục vụ”, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của hệ thống chính trị, tăng cường mối đoàn kết quân - dân, xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương.

Qua đó góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng dân quân tự vệ huyện nhà. Tạo khí thế thi đua sôi nổi, vui tươi trong huấn luyện, đồng thời giúp cho lực lượng DQTV của huyện hiểu biết, trau dồi và nắm rõ hơn về luật DQTV, nhiệm vụ và những kỹ năng trong công tác dân vận.

Đức Thanh