Liên đoàn lao động huyện tổng kết công tác năm 2019

11/01/2020 09:37 Số lượt xem: 32

Ngày 9/1/2020 Liên đoàn lao động huyện Thuận Thành đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.

Năm 2019 Liên đoàn Lao động huyện Thuận Thành đã tổ chức tốt các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, tổ chức tốt "Tết Sum vầy", "Tháng Công nhân" và Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho đội ngũ cốt cán Công đoàn toàn huyện; công tác cải cách hành chính được quan tâm, các cấp công đoàn và đoàn viên, CNVCLĐ tích cực tham gia trong phong trào xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Những kết quả trên đã góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân huyện nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2019, đưa huyện về đích Nông thôn mới.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, Liên đoàn lao động huyện đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020, trước mắt xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch chăm lo cho đoàn viên, CNVC-LĐ trong dịp Tết Nguyên đán 2020; tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNVC-LĐ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật; triển khai và thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “lao động giỏi, lao động sáng tạo”…

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động công đoàn năm 2019 đã được Liên đoàn lao động tỉnh, Liên đoàn lao động huyện tuyên dương, khen thưởng.

Đức Thanh