Lãnh đạo huyện Thuận Thành thăm, tặng quà Tết nguyên đán tại xã Song Hồ và Gia Đông

17/01/2020 09:11 Số lượt xem: 49

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020, Ngày 16/1, Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Lê Văn Nho - Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình chính sách tại xã Song Hồ và Gia Đông.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khiêm, ở thôn Lạc Hoài xã Song Hồ và một số gia đình chính sách trên địa bàn xã Gia Đông. Tại các nơi đến thăm, đ/c Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt thường ngày của Mẹ Nguyễn Thị Khiêm. Động viên Mẹ giữ gìn sức khỏe, lãnh đạo huyện bày tỏ sự tri ân đối với những hi sinh, mất mát của mẹ và gia đình trong các cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời khẳng định những cống hiến của các gia đình, thương binh, liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được các thế hệ tuổi trẻ hôm nay trân trọng, biết ơn và trở thành động lực quan trọng để tuổi trẻ ra sức học tập, rèn luyện, phấn đấu, góp sức xây dựng quê hương ngày càng đổi mới. Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Thuận Thành đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc./.

Hữu Ánh