LĐLĐ huyện tô chức “Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019"

11/06/2019 08:11 Số lượt xem: 150

Trong 2 ngày 7,8/6/2019 LĐLĐ huyện thuận Thành tô chức “Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi năm 2019”. Tới dự  và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí Nguyễn Vân Hà TUV - chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện ủy; Lê Văn Nho – phó chủ tịch UBND huyện. Lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện và 43 thí sinh tham dự hội thi.

Tham gia hội thi có 41 thí sinh đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc, khối trường học và khối các xã, thị trấn. Hội thi gồm 3 phần: kiến thức, xử lý tình huống và cán bộ Công đoàn tài năng. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ Công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động về vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới; nâng cao năng lực hoạt động, kiến thức pháp luật của cán bộ Công đoàn để đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh. Thông qua hội thi, nhằm giúp cán bộ công đoàn được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao năng lực và kỹ năng hoạt động, đồng thời tạo ra một sân chơi trí tuệ để các cán bộ công đoàn cơ sở thể hiện tài năng, sự thông minh, bản lĩnh và sự sáng tạo của mình trong hoạt động Công đoàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải xuất sắc, nhất, nhì, ba, khuyến khích từng nội dung  cho các thí sinh đạt kết quả suất sắc ./.

Quốc Hoàn