Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

21/11/2017 08:06 Số lượt xem: 4406

Ngày 15/11/2017 Liên đoàn lao động huyện Thuận Thành phối hợp với công đoàn giáo dục huyện Thuận Thành tổ chức hội nghị kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, tuyên dương chủ tịch công đoàn tiêu biểu và tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi lễ đội ngũ các thầy cô giáo đã và đang tham gia công tác công đoàn đã có dịp ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Nhìn lại chặng đường đã qua, dù có những giai đoạn đầy khó khăn, nhưng đội ngũ các thầy giáo, cô giáo luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, bên cạnh làm tốt công tác chuyên môn các thầy cô đã tích cực tham gia tổ chức công đoàn, góp phần bảo vệ quyền lợi ích chính đáng, hợp pháp của cán bộ công nhân viên chức ngành giáo dục. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo các cấp đã đánh giá cao những thành tích mà các thầy cô giáo đang tham gia công tác công đoàn đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị, thời gian tới các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Mỗi thầy cô giáo phải thực sự là tấm gương mẫu mực về mọi mặt - từ tác phong, trang phục, giao tiếp, quan hệ trong nhà trường và ngoài xã hội… để học sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân tin yêu. Nhất là tích cực hơn nữa trong các hoạt động của công đoàn, tham mưu cho cấp ủy, ban giám hiệu các nhà trường từng bước nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong toàn huyện.

Nhân dịp này 9 đồng chí chủ tịch công đoàn các nhà trường có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn đã được biểu dương khen thưởng, 29 cán bộ giáo viên có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà của liên đoàn lao đông huyện.

Đức Thanh