Khởi công xây dựng nhà ở cho người có công

09/10/2017 08:59 Số lượt xem: 452

Ngày 5/10/2017, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Agribank-Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho người có công tại thôn Trà Lâm, xã Trí Quả. Dự lễ khởi công có đồng chí Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Đỗ Đình Hữu, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Ngô Tân Phượng tỉnh ủy viên bí thư huyện ủy và lãnh đạo ngân hàng Agribank-Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh.

Đối tượng người có công được hỗ trợ xây nhà ở là gia đình anh Mai Văn Minh, con Liệt sĩ Mai Tiến Vinh, hi sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Hiện ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, bị dột nát. Ngôi nhà mới dự kiến được thiết kế xây dựng 3 gian, diện tích 60 m², khánh thành và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán năm 2017, tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng, trong đó Agribank-Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh hỗ trợ 48 triệu đồng. Đây là một chính sách lớn của Đảng và nhà nước nhằm tri ân công lao của những anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho hòa bình đất nước hôm nay.

Đức Thanh