Khẩn trương hoàn thành khu cách ly tập trung

21/02/2021 14:43 Số lượt xem: 84

Ngay sau cuộc họp khẩn chiều tối ngày 17/2. Chiều ngày 18/2 Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID - 19 huyện tổ chức hội nghị họp triển khai thực hiện hoàn thành khu cách ly tập trung. Đồng chí Nguyễn Xuân Đương – phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – TUV, Bí thư huyện ủy; Đồng chí Văn Quốc Cường – phó Bí thư TT, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 huyện.

Để sẵn sàng đưa 300 giường cách ly theo chỉ đạo của tỉnh vào phục vụ phòng chống dịch covid – 19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện đã phối hợp với trường Đại học hậu cần kỹ thuật Công an nhân dân T7 thành lập khu cách ly tập trung tại tòa nhà 6 tầng, mỗi tầng 7 phòng và mỗi phòng có thể cách ly 6 người đảm bảo theo quy định. Để khu cách ly tập trung sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng ngay khi cần thiết đồng chí Nguyễn Xuân Đương trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch của huyện đã chỉ đạo các ngành tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cấp bách như: tập trung phun khử khuẩn toàn bộ khu cách ly, trang bị đầy đủ chiếu, màn, hệ thống nước, bình nóng lạnh, thực hiện thu gom, xử lý rác thải tại khu cách ly để xử lý theo quy định. Theo kế hoạch đến ngày 21/1 sẽ hoàn thành khu cách ly có thể đưa vào sử dụng ./.

Quốc Hoàn