Khai giảng năm học 2017-2018

06/09/2017 09:45 Số lượt xem: 3571

Ngày 5/9/2017, cùng với 75/75 trường Mầm non, tiểu học, THCS, THPT và trung cấp nghề trên địa bàn huyện, Trường THPT Thuận Thành số 1 đã long trọng khai giảng năm học mới 2017-2018. Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện dự và đánh trống khai trường.

Mở đầu buổi lễ khai giảng, thay mặt ban giám hiệu nhà trường thầy giáo Nguyễn Văn Hiếu, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, nêu rõ những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016-2017 và mục tiêu phương hướng trong năm học 2017-2018, tiêu biểu như: năm học vừa qua, cùng với ngành Giáo dục huyện, Trường THPT Thuận Thành số 1 đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh các cuộc vận động và các phong trào thi đua, hoàn thành nhiệm vụ năm học đã đề ra. Quy mô học sinh tiếp tục duy trì ổn định. Cơ sở vật chất giáo dục tiếp tục được cải thiện. Chất lượng mũi nhọn tiếp tục phát triển về số lượng và chất lượng. Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017 và tuyển sinh vào lớp 10 THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc, tỉ lệ tốt nghiệp đạt 100%. Đặc biệt trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc Gia trường có 56 em học sinh có điểm thi 3 môn theo khối trên 27 điểm.

Đến dự và chia vui với thầy và trò trường THPT Thuận Thành số 1 thay mặt lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai trường và có bài phát biểu với thầy và trò nhà trường nhân ngày khai giảng năm học mới.

Bước vào năm học mới 2017-2018, Trường THPT Thuận Thành số 1 tiếp tục duy trì, nâng cao chất lượng dạy và học; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng các hoạt động chuyên đề, ngoại khóa; triển khai các nội dung đổi mới trong tuyển sinh vào lớp 10, công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài đối với các cán bộ giáo viên; tập trung nguồn lực đầu tư xây dựng, nâng mức độ trường đạt chuẩn quốc gia theo kế hoạch năm 2017. Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa, chúc mừng thầy trò các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, cũng nhân dịp này các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 đã được tặng bằng khen, giấy khen của Bộ GD&ĐT, Trung ương đoàn, UBND tỉnh, Sở GD&ĐT; các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cũng nhận được học bổng của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Đức Thanh