Huyện đoàn Thuận Thành tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường, tặng quà trước thềm Tết Nguyên Đán 2018

12/02/2018 08:55 Số lượt xem: 1916

Sáng ngày 7/2/2018, Huyện đoàn Thuận Thành đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường với sự tham gia của gần 2.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn, trong đó có 1.000 đoàn viên thanh niên của Trường Đại học Hậu Cần - Công an nhân dân; 250 đoàn viên của Trường THPT Thuận Thành 3, 500 đoàn viên thanh niên Trung tâm GDTX huyện và lực lượng thanh niên tình nguyện trên địa bàn huyện. Khu vực vệ sinh gồm Làng Cả, Làng Lẽ, Nghĩa Trang Liệt sỹ thị trấn Hồ, hệ thống kênh mương thuộc thị trấn Hồ; khu vực Lăng và Đền thờ Kinh Dương Vương tại thôn Á Lữ, xã Đại Đồng Thành. Cũng trong ngày, Ban chấp hành Huyện đoàn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh cho hộ ông Nguyễn Hữu Ca 70 tuổi ở thôn Lũng Khê, xã Thanh Khương thuộc diện hộ nghèo; đồng thời trao tặng 1 chiếc ti vi trị giá 3 triệu đồng. Ngoài ra, đã phối hợp tổ chức trao tặng 81 suất quà cho các gia đình hộ nghèo, người già neo đơn không nơi lương tựa với tổng số tiền 20 triệu đồng.

Các hoạt động tình nguyện đa dạng, phong phú trước thềm Tết Nguyên Đán năm 2018 là món quà xuân ấm áp, đầy ý nghĩa của thế hệ trẻ với mục tiêu mang Tết đến với cộng đồng và các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, tạo nên những nghĩa cử cao đẹp, những việc làm ý nghĩa, thiết thực với cộng đồng, mang yêu thương đến với mọi người, mọi nhà.

Huy Sơn