Huyện đoàn Thuận Thành phối hợp với hội Cựu chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tổ chức nói chuyện truyền thống tại trường THCS Song Liễu

25/11/2020 14:05 Số lượt xem: 128

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng. Ngày 23/11/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Phối hợp với Hội cựu chiến sĩ bị địch bắt tù đầy và hội CCB xã tổ chức nói chuyện truyền thống tại trường THCS  Song Liễu.

Tại buổi nói truyện truyền thống, các em học sinh trường THCS Song Liễu  được gặp gỡ, giao lưu với các cựu chiến binh, Cựu chiến sĩ bị địch bắt từ đày, được nghe các bác kể về những trận đánh, về lịch sử hình thành, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam; ngày hội Quốc phòng toàn dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng trong suốt chiều dài lịch sử những năm qua…Buổi nói chuyện đã để lại những ấn tượng sâu sắc và có ý nghĩa giáo dục to lớn đối với thế hệ trẻ. Qua đó giúp cho các em học sinh hiểu thêm về sự hy sinh và cống hiến tuổi xuân của các thế hệ cha anh, để có được đất nước hòa bình và phát triển như ngày nay.

Nhân dịp này, lãnh đạo huyện đoàn đã phối hợp với công ty mitsubishi chi nhánh Bắc Ninh trao tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Quốc Hoàn