Hội thi tầm quất hội người mù huyện lần thứ I

01/07/2020 08:07 Số lượt xem: 85

Ngày 29/6/2020, Hội Người mù huyện Thuận Thành tổ chức Hội thi tay nghề tẩm quất xoa bóp lần thứ I dành cho người khiếm thị.

Tham dự hội thi năm nay có 10 kỹ thuật viên tầm quất đến từ các xã, thị trấn trong huyện. Tại hội thi các kỹ thuật viên sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Hội thi là dịp biểu dương, tôn vinh những kỹ thuật viên là người khiếm thị của huyện đang hành nghề tẩm quất, xoa bóp có tay nghề cao. Qua đó, phát hiện những kỹ thuật viên có tố chất, có tay nghề cao gửi đi đào tạo giáo viên, tạo nguồn giáo viên cho huyện hội và tạo điều kiện cho các học viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Hội thi còn góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về nghề tẩm quất, xoa bóp của Hội Người mù.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các kỹ thuật viên xuất sắc, đồng thời chọn 2 kỹ thuật viên tiêu biểu tham gia hội thi tại tỉnh trong thời gian tới.

Đức Thanh