Hội thi nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng

12/10/2018 07:34 Số lượt xem: 337

Ngày 9/10/18 huyện Thuận Thành tổ chức hội thi, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng năm 2018. Dự và phát biểu với hội thi có đồng chí Hà Sỹ Tiếp, ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBMT tỉnh ủy; đồng chí Ngô Tân Phượng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

Tham dự hội thi năm nay có 19 đội thi đến từ các chi Đảng bộ trực thuộc huyện ủy, mỗi đội thi sẽ trải qua 2 phần thi lý thuyết và tình huống. Hội thi là hoạt động thiết thực Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng, đồng thời giúp các cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng, Ủy ban kiểm tra các cấp nhận thức đầy đủ về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, quy trình, quy định trong công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng; tăng cường công tác tuyên truyền về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng đến toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; tạo điều kiện để cán bộ làm công tác kiểm tra các cấp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội thi có điểm số cao nhất.

Đức Thanh