Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hội viên nghèo nhân dịp tết Nguyên Đán

16/01/2020 16:37 Số lượt xem: 46

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 15/1/2020 đồng chí Trần Đăng Sâm TUV, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 43 hội viên nông dân nghèo trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Trung tâm dạy nghề hội nông dân, lãnh đạo Hội nông dân huyện; Công ty xuất nhập khẩu nông sản Hải Phong; Công ty Tân Phát; công ty du học Long Hưng.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh mong muốn gia đình các hội viên, nông dân, nhất là hộ nghèo sẽ vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống, món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp HND trong tỉnh đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền của dân tộc trong điều kiện ấm áp, đầy đủ hơn. Đồng chí lãnh đạo Hội nông dân tỉnh cũng yêu cầu Hội nông dân cơ sở cần có nhiều hoạt động  chăm sóc, giúp đỡ hội viên để họ có điều kiện vươn lên thoát nghèo thông qua các chính sách hỗ trợ của Hội. Được biết, hoạt động chúc tết và tặng quà hỗ trợ cho hội viên, nông dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được Hội Nông dân tỉnh và các doanh nghiệp tổ chức thường niên mỗi dịp tết đến xuân về./.

Một số hình ảnh:

Quốc Hoàn