Hội nghị quy hoạch cán bộ thuộc diện BTV tỉnh ủy quản lý

22/10/2019 14:24 Số lượt xem: 135

Ngày 21/10/ BTV huyện ủy tổ chức hội nghị bổ sung quy hoạch cán bộ thuộc diện ban thường vụ tỉnh ủy quản lý. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Bá Tốn, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện ủy; các đồng chí thường trực huyện ủy; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc, thủ trưởng các cơ quan đơn vị thuộc huyện; Bí thư, các phó bí thư các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, thay mặt ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo ban tổ chức huyện ủy đã thông qua tờ trình việc bổ xung quy hoạch cán bộ thuộc diện ban thường vụ tỉnh ủy quản lý đối với các chức danh Bí thư huyện ủy; Phó chủ tịch HĐND huyện nhiệm kỳ 2016-2021; chức danh ủy viên ban chấp hành huyện ủy nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm kỳ 2020-2025, chức danh phó chủ tịch UBND huyện. Tờ trình nêu rõ, việc rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ là để tạo sự chủ động và có tầm nhìn chiến lược trong công tác cán bộ, khắc phục tình trạng hẫng hụt trong đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, bảo đảm tính kế thừa, phát triển và sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, giữ vững đoàn kết nội bộ và sự ổn định chính trị.

Cuối hội nghị ban tổ chức đã lấy ý kiến giới thiệu nhân sự bổ sung quy hoạch cán bộ đối với từng chức danh cụ thể.

Đức Thanh