Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Thuận Thành lần thứ 14

28/03/2018 09:08 Số lượt xem: 689

Chiều ngày 27/3/2018, BCH Đảng bộ huyện Thuận Thành khóa XXII, nhiệm kỳ 2015-2020 tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 14 mở rộng nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế - chính trị quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2018.

Dự, chủ trì Hội nghị có đồng chí Ngô Tân Phượng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, BCH Huyện ủy, Trưởng các đoàn thể của Huyện, Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Hội nghị đã nhấn mạnh việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội quý I năm 2018 đã đạt được những kết quả khá toàn diện trên tất cả các mặt công tác: Hoàn thành 100% kế hoạch sản xuất nông nghiệp, tổng diện tích gieo trồng là 6.120ha; tổng giá trị ngành Công nghiệp quý I ước đạt 1.895,9 tỷ đồng, tăng 10,9% so với cùng kỳ năm 2017, đạt 26% so với kế hoạch năm. Tổng mức bán lẻ hàng hoá ước ước đạt ước đạt 780 tỷ đồng, tăng 11% so cùng kỳ năm 2017, đạt 27% kế hoạch năm. Tổng giá trị đầu tư xây dựng trên địa bàn quý I ước đạt 267,9 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ năm 2017

Các lĩnh vực giáo dục - đào tạo, y tế, văn hóa, thể dục thể thao có nhiều tiến bộ. Thực hiện kịp thời chế độ chính sách đối với người có công và gia đình cách mạng; làm tốt công tác bảo trợ và an sinh xã hội đặc biệt là trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất

Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững. Công tác quốc phòng và quân sự địa phương đạt nhiều kết quả tích cực.  Hoàn thành 100%  kế hoạch tuyển quân (264 tân binh); thực hiện tốt công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân.

Kết luận tại Hội nghị đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu các ngành của huyện tăng cường công tác chỉ đạo, phối hợp với chính quyền cơ sở, các địa phương khắc phục những tồn tại, khó khăn tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong những tháng tiếp theo./.

Hữu Tuyến