Hội LHPN huyện tặng 100 bộ chăn, gối phục vụ khu cach ly tập trung

23/02/2021 09:24 Số lượt xem: 83

Cùng với cả hệ thống chính trị tham gia phòng chống dịch COVID - 19, Ngày 20/2/2021 tại Ban chỉ huy quân sự huyện, hội LHPN huyện đã trao tặng 100 bộ chăn, gối và 100 chai nước sát khuẩn để phục vụ khu cách ly tập trung tại trường T07. Thay mặt hội viên phụ nữ trong toàn huyện, lãnh đạo hội LHPN huyện đã chia sẻ những khó khăn vất vả đối với lực lượng tham gia tuyến đầu phòng chống dịch covid – 19, đồng thời chúc các đồng chí tiếp tục cố găng vượt qua khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Trong thời gian tới hội LHPN huyện tiếp tục vận động hội viên nhân dân tiếp tục tham gia thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch covid – 19 cũng như tích cực tham gia hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch.

Quốc Hoàn