Hà Mãn huy động nhân dân tổng vệ sinh môi trường

13/08/2019 07:47 Số lượt xem: 38

Thực hiện chỉ đạo của huyện về việc tăng cường đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn, góp phần xây dựng xã đạt chuẩn NTM vào cuối năm 2019. Ngày 11//8/2019 xã Hà Mãn chỉ đạo các ngành đoàn thể, Ban quản lý các thôn huy động huy động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường làng ngõ xóm. Tại buổi ra quân hàng trăm đoàn viên, hội viên các tổ chức đoàn thể, các thôn và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn đã đồng loạt tham gia lao động, dọn dẹp vệ sinh môi trường với các hoạt động như: quét dọn đường làng ngõ xóm, khơi thông cống rãnh, phát quang bụi rậm, cỏ dại, thu gom rác thải…Sau 1 ngày tích cực tham gia toàn bộ các tuyến đường giao thông trong xã, các khu vực công cộng như nhà văn hóa, đình làng…được quét dọn sạch sẽ. Cùng với việc huy động nhân dân tham gia tổng vệ sinh môi trường, xã Hà Mãn cũng chỉ đạo các ngành đoàn thể, ban quản lý các thôn xây dựng các tuyến đường hoa, trồng thêm cây xanh, thường xuyên làm sạch các tuyến đường tự quản…Đặc biệt là tích cực tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức trong việc tự giác tham gia bảo vệ môi trường./.

Quốc Hoàn