Giải bóng truyền hơi lần thứ nhất

22/10/2019 14:23 Số lượt xem: 93

Ngày 20/10/2019 hội liên hiệp PN huyện Thuận Thành tổ chức khai mạc giải bóng truyền hơi nữ huyện Thuận Thành lần thứ 1 năm 2019. Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10. Dự và động viên giải đấu có đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thịnh, Phó CT TT HĐND huyện.

Giải bóng truyền hơi nữ huyện Thuận Thành lần thứ nhất đã thu hút được sự tham gia của 15 đội bóng đến từ 15 xã thị trấn của huyện Thuận Thành. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; giúp nữ công chức, viên chức và người lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu đình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam; đồng thời tạo sân chơi bổ ích để các công chức, viên chức, người lao động trong huyện có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong toàn huyện

Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức đã trao 4 giải khuyến khích, 2 giải 3, 1 giải nhì và 1 giải nhất cho các đội có thành tích xuất sắc nhất./.

Đức Thanh