Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh tổ chức chương trình “Hành trình xanh - Trái tim vàng” tại huyện Thuận Thành

13/10/2020 15:13 Số lượt xem: 95

Ngày 10/10, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh tổ chức chương trình “Hành trình xanh – Trái tim vàng” tại huyện Thuận Thành.

Đây là chương trình thường niên do Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh tổ chức. Tại chương trình, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh phối hợp với các y, bác sỹ đến từ các bệnh viện hàng đầu Trung ương như: Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Lão khoa...tiến hành khám bệnh miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Cũng tại chương trình, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Ninh trao tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn và 50 suất học bổng, xe đạp cùng balô cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Với vai trò là thương hiệu quốc gia, trong hành trình phát triển hơn 24 năm qua, Bảo Việt Nhân thọ luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh “Bảo vệ gia đình Việt - Bảo vệ sức khỏe Việt - Bảo vệ tương lai Việt”, đã trao tặng 26.000 suất học bổng xe đạp và balô đến các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn, khám bệnh miễn phí cho 12.500 người dân trong diện nghèo, gia đình chính sách và có công với cách mạng, giúp người dân phát hiện bệnh tình và nâng cao nhận thức phòng ngừa bệnh tật.

Đức Thanh