Chung khảo hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

02/10/2019 09:01 Số lượt xem: 303

Ngày 1/10/2019 huyện Thuận Thành tổ chức vòng chung khảo hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Phương Mai, Phó trưởng ban TT Ban tuyên giáo tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy, Trưởng ban chỉ đạo hội thi; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó BT, Chủ tịch UBND huyện.

Sau khi trải qua, vòng thi sơ khảo tại 3 cụm trong huyện, Ban tổ chức hội thi đã chọn được 9/29 báo cáo viên đạt giải nhất, nhì, ba tại các cụm tham gia vòng chung khảo hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019. Với các chủ đề về xây dựng Đảng, xây dựng nông thôn mới, vấn đề an toàn thực phẩm, vấn đề về biển đảo … các báo cáo viên đã mang đến hội thi một bức tranh toàn cảnh, đầy màu sắc rực rỡ về phong trào học tập và làm theo lời bác ở các địa phương, đơn vị. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, hình thức cũng như cơ sở vật chất, nên các báo cáo viên đều trình bầy phần thi của mình một cách thuyết phục, rành mạch, rõ ràng. Nhiều báo cáo viên đã biết mở rộng, đi sâu, phân tích, làm rõ vấn đề nêu ra đã thu hút được người nghe, đặc biệt là phần liên hệ thực tiễn đã nễu rõ được những ưu điểm, tồn tại cần khắc phục ngay tại cơ sở. Hội thi lần này, ngoài việc đánh giá năng lực của các báo cáo viên, còn là dịp để ban tổ chức phát hiện những báo cáo viên xuất sắc, để đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền miệng tại cơ sở. Phát biểu đánh giá hội thi đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó BT TT huyện ủy ghi nhận sự nỗ lực quyết tâm của các báo cáo viên trong việc tham gia hội thi, ghi nhận sự tạo điều kiện về thời gian, công việc của các chi, đảng bộ đối với các đồng chí báo cáo viên, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại của các báo cáo viên trong quá trình tham gia hội thi cả về nội dung cũng như cách trình bày.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các báo cáo viên có thành tích xuất sắc nhất.

 

Đức Thanh