Chúc tết cán bộ y Bác sỹ và bệnh nhân tết Kỷ Hợi

04/02/2019 17:44 Số lượt xem: 288

Chiều ngày 4/2/2019 tức 30 tết Kỷ Hợi, đoàn lãnh đạo huyện Thuận Thành do đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thanh Thanh Thịnh, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện đã đến thăm và chúc tết đội ngũ Y, Bác sỹ và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện.

Trong đợt nghỉ tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Trung tâm y tế huyện Thuận Thành đang điều trị nội trú cho 22 bệnh nhân trong huyện. Để công tác khám chữa bệnh cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm cũng như việc trực cấp cứu đảm bảo an toàn, Trung tâm y tế huyện Thuận Thành đã bố trí mỗi ca trực 33 cán bộ, bao gồm, Lãnh đạo, Bác sỹ, Điều dưỡng, Y tá và bảo vệ. Thay mặt lãnh đạo huyện Thuận Thành đề nghị Trung tâm y tế huyện chuẩn bị tốt lực lượng, phương tiện, thuốc men, sẵn sàng trong mọi trường hợp, nhất là đối với những trường hợp cấp cứu đột xuất. Bên cạnh đó cũng cần chăm lo đời sống cho cán bộ, nhân viên, y bác sỹ.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã đi tới từng giường bệnh, thăm hỏi, động viên và trao 22 suất quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Trụng tâm. Mong các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để về vui tết đón xuân với gia đình.

Đức Thanh