Bí thư tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng tại xã Gia Đông

06/09/2017 09:26 Số lượt xem: 2775

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày 31/8, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Gia Đông, huyện Thuận Thành. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Hoan, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Ngô Tân Phượng, tỉnh ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư, chủ tịch UBND huyện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Tiến Hùng, 94 tuổi ở chi bộ Tam Á, xã Gia Đông. Đợt 2/9 năm nay, Đảng bộ xã Gia Đông có 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên. Trong đó 1 Huy hiệu Đảng 70 năm tuổi Đảng; 1 Huy hiệu Đảng 55 năm tuổi Đảng; 1 Huy hiệu Đảng 50 năm tuổi Đảng; 3 Huy hiệu Đảng 45 năm tuổi Đảng; 4 Huy hiệu Đảng 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến khẳng định: Để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đảng viên đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ lâu dài qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi công tác cũng như lúc đã nghỉ hưu, trên nhiều cương vị, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ Cộng sản, còn sức lực còn cống hiến. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn: các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng với những thành tích và bề dày kinh nghiệm sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đề nghị Đảng bộ xã Gia Đông phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân địa phương hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Gắn nhiệm vụ triển khai thực hiện Nghị quyết 12 của Đảng, Đại hội Đảng các cấp với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, động viên nhân dân thi đua lập thành tích chào mừng 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

 

Đức Thanh